Remove this ad

Lead

Jan 11 08 6:49 PM

Tags : :

จัดการ์ตูนแล้วทำให้สำนึกว่า ตัวเองมีการ์ตูนแหว่งๆ ขาดๆเกินๆ เยอะจนน่ากลุ้ม เลยอยากจะเอาการ์ตูนที่เกินมาแลกกะการ์ตูนที่อยากได้

รายละเอียด
การ์ตูนทั้งหมดเป็นการ์ตูนบ้าน สภาพดี 80-100% เพราะซ้ำกับที่เรามีอยู่แล้ว ไม่ใช่การ์ตูนเช่า ไม่มีเย็บแม็ก ติดสก็อตเทป หรือปากกาขีดเขียน และปราศจากปลวก รา แน่นอนค่ะ

WANTED ระดับตะกายฝา - เป็นการ์ตูนที่เราคิดว่าหาซื้อยาก (หรือถ้าใครเห็นขายที่ไหน ช่วยบอกหน่อย มือหนึ่งมือสองก็ได้ เอาแบบขายแยกนะ) จะแลกกับการ์ตูนเรื่องไรจากใน OFFER ของเราก็ได้ จะ Type A เล่มต่อเล่ม หรือ จะเอาเป็น Type B หลายเล่ม ก็ต่อรองมาได้น่อ
WANTED ระดับสามัญธรรมดา - ยังหาซื้อได้ในปัจจุบัน (หรือใครคิดว่าซื้อยากขอให้บอก เดี๋ยวแจกแจงแหล่งซื้อให้) ส่วนใหญ่เป็นการ์ตูนลิขสิทธิ์ เราจะซื้อก็ซื้อได้ แต่รู้สึกมันเปลือง เลยอยากเอาเล่มซ้ำๆมาแลกมากกว่า
OFFER ระดับแรร์ - เป็นการ์ตูนที่เราคิดว่าหาซื้อยาก (หรือถ้าใครเห็นขายมือหนึ่งที่ไหน บอกมาจิ เอาแบบขายแยกนะ) จะแลกกับการ์ตูน Type A ด้วยกันเท่านั้นค่ะ
OFFER ระดับดาษดื่น - ยังหาซื้อได้ในปัจจุบัน ส่วนใหญ่เป็นการ์ตูนลิขสิทธิ์ เป็นพวกที่ซื้อซ้ำๆ กับอ่านแล้วไม่ชอบเลยไม่ตามต่อ

การแลกการ์ตูนขอเจอกันตัวตัว เอ๊ย นัดเจอแลกของกับมือค่ะ ส่งไปรษณีย์มันจะพาลแพงกว่าไปซื้อเล่มใหม่น่ะสิ ^^; เลยจะขอนัดเจอเห็นหน้าดีกว่า จะได้ดูสภาพการ์ตูนกันจะๆด้วย และเนื่องจากข้าพเจ้าอยู่ตจว.จึงไม่สะดวกจะนัดเจอในวันธรรมดา ส่วนใหญ่จะมาได้เย็นวันเสาร์ หรือกลางวันวันอาทิตย์

ขั้นตอนการแลก
1. ดูลิสท์การ์ตูนที่เราอยากได้ ว่าท่านมีซ้ำหรือเปล่า
2. ถ้ามีพอจะแลกกันสักจำนวนหนึ่ง โพสต์รายละเอียดไว้ในทู้ หรือจะ PM มา อีเมล์มาได้ทั้งนั้นเลยค่ะ
3. ถ้าสนใจ เราจะส่ง PM ไปหา/ตอบอีเมล์ คอนเฟิร์มอีกทีว่า หนังสือยังอยู่รึเปล่า แล้วก็นัดแนะวันเวลามาแลกการ์ตูนกัน สถานที่จะเป็นแถบเส้นทางรถไฟฟ้า หรือไม่ก็แถวบางนา แล้วแต่ความสะดวกของทั้งสองฝ่าย

สำหรับโชโจพังผืดทั้งหลายที่ปกติเรานัดเจอกันอยู่แล้ว กริ๊งกร๊างหรือเอ็มมาได้เลยเน้อว่าจะเอาเล่มไหน

รายละเอียด โหลดซิปไฟล์ excel ตามนี้ได้เลยค่ะ
--------------------
Click here to view the attachment
Quote    Reply   
Remove this ad
Remove this ad

#1 [url]

Jan 17 08 8:50 PM

เรามี 22XX ฉบับ LC ของ VBK ซ้ำอยู่เล่มนึงค่ะ สภาพ 80-90% ปกหลังดำนิดหน่อย แต่ไม่มีรอยปั๊ม
และรอยเย็บ

ขอแลกกับ Combination 1 - 2 ของคุณ Chihaya ได้ไหมคะ wingtipcafe/emo48.gif


และมีการ์ตูนเรื่องตำนานเทพสุดขอบฟ้า แนวแฟนตาซี วาดโดย Kazumi ของส.น.พ. Aek Comics
2 เล่มจบ ซ้ำอยู่อีกเรื่องค่ะ เผื่อมีท่านใดสนใจ wingtipcafe/emo37.gif

Quote    Reply   

#3 [url]

Jan 18 08 4:24 PM

อยากได้ Andromeda stories* (ไพเรท เล่มหนา) แลกกะ ฮัลโหลคุณขโมยที่รัก ตอนตะลุยแดนไอยคุปต์ เอาไหมคะ

Quote    Reply   
Remove this ad

#4 [url]

Jan 18 08 4:55 PM

คุณ gummi > สนใจค่า แต่อยากได้เล่มอื่นด้วยอ้ะค่ะ ขอเป็นสองเล่มได้ละเปล่าคะ มีเรื่องอื่นแลกด้วยละเปล่าเอ่ย จริงๆอันโดรเมด้าสตอรี่มันเป็นสองเล่มนะ แต่สนพ.เค้าเอามารวมกันเป็นเล่มหนาเล่มเดียว

Quote    Reply   

#5 [url]

Apr 16 08 10:47 PM

คุณกบขา เพิ่งได้เข้ามาดูลิสต์ เอียดจะบอกว่าเอียดมี

1.จันทร์ส่องรัก 2 เล่ม คือ อีกเล่มเป็นลิขสิทธิ์ของบงกชน่ะค่ะ เอียดจะเก็บไว้แล้วเอาจันทร์ส่องรักให้คุณกบ

2.นักผจญภัยแห่งอคาเดเมีย เล่ม 1 คือ เอียดมีของ VBK ลิขสิทธิ์ 1 เล่ม กับสยามไพเรทอีกเล่ม ที่ทำเป็นเล่มเดียวจบชื่อ รักวุ่นๆ ของคุณเขียว ซึ่งเหมือนกันเด๊ะกับฉบับลิขสิทธิ์เล่ม 1 ตั้งแต่หน้าแรกยันหน้าสุดท้าย (ยกเว้นคำแปล ดีไม่ดีสยามแปลดีกว่า แฮ่) เอียดขอเก็บลิขสิทธิ์ไว้เพราะมีเล่ม 2 กับ Gondwana (ภาค 2) น่ะค่ะ จะได้เข้าชุด แล้วให้อันสยามฯ คุณกบ

เอาไหมคะ wingtipcafe/emo48.gif

ทีนี้ไม่แน่ใจว่าแลกอันโดรเมด้าได้ไหมคะ เห็นคุณกบบอกเป็นเล่มหนา ถ้าไม่ได้ไม่เป็นไรค่ะ พอดีไม่มีเรื่องอื่นเลย ให้คุณกบไปก่อนได้เลย แล้วค่อยเอาคืน wingtipcafe/emo02.gif

ส่วนงานที่ค้างไว้ ขอโทษจริงๆ ค่ะที่ยังไม่เสร็จ กะส่งตอนเสร็จทีเดียว เดี๋ยวจะรีบปั่นให้นะคะ พอดีช่วงนี้ทำงานเหมือนวั.เหมือน.วา.ค่ะ ยุ่งมากๆ wingtipcafe/emo41.gif

Quote    Reply   

#6 [url]

Apr 21 08 10:12 PM

อุ๊ก ขอโทษค่า กบลืมมาเช็คที่นี่เลย ที่คุณเอียดบอกมา สนใจค่ะ แต่พอดีว่าตอนนี้กบไม่อยู่เมืองไทย จะกลับก็อีกหลายเดือนเลย wingtipcafe/emo34.gif ไว้กลับไปแล้วคุยกันอีกทีนะคะ wingtipcafe/emo48.gif

เรื่องสแกน กบจะรอนะค้า คุณเอียดค่อยๆสแกนก็ได้ค่ะ มันเหนื่อยอ้ะ กบเข้าใจ เลยมาหลอกล่อชาวบ้านให้สแกนนี่แหละ (อ้าว เผยความจริงซะแล้ว wingtipcafe/emo41.gif )

Quote    Reply   
Remove this ad
Add Reply

Quick Reply

bbcode help